Audio Truyện Đau Thương Đến Chết Phần 1 Vạn Kiếp - Quỷ Cổ Nữ


Bộ Tiểu Thuyết Kinh Dị hấp dẫn từ đầu đến cuối
Tóm Tắt Nội Dung
Một nhóm thanh niên đi du lịch đến thắng cảnh Tân Thường Cóc, nơi có hang Thập Tịch đặt những cỗ quan tài treo huyền bí. Trước khi vào hang, họ đã được nghe lời tiên tri rùng rợn của một nhân vật bí hiểm. Nhưng họ vẫn khăng khăng phải vào tham quan hang này. Bi kịch đã xảy ra, lời tiên tri chẳng khác gì một lời nguyền, những cái chết lần lượt đến với họ. Một thành viên trong nhóm là cô gái Mạnh Tư Dao vốn rất hiếu kỳ và không bao giờ tin vào những chuyện tà ma, đã kiên quyết vào tham quan hang Thập Tịch, do đó đã phải rất cắn rứt và tự trách mình. Hàng loạt những hiện tượng quái dị và kinh hãi đã xảy ra xung quanh Tư Dao, khiến cô không thể tự chủ để rồi bước vào con đường đây nguy hểim khám phá những điều thần bí.
Tư Dao trải qua bao mối hiểm nguy hút chết, cô đã tìm ra bí mặt nằm trong cổ quan tài treo rỏ máu ở trong hang Thập Tịch. Những tưởng từ nay mình sẽ thoát khỏi những cơn ác mộng, thì thần chết - luôn mặc chiếc áo mưa, không bao giờ lộ mặt - lại thâm hiểm tuyên bố lời tiên tri rùng rợn: ác mộng của ngươi mới chỉ bắt đầu...
Những ngôi mộ cổ được lớp lớp dây leo xanh tốt bao phủ. Những cỗ quan tài treo trên cao chứa đựng những điều kỳ dị. Những giọt máu tươi rơi xuống từ bầu trời xanh ngắt. Mỗi vụ án mạng đều gắn với một u linh. Hắn là ai ???

Giữa năm 2004, hai vợ chồng lấy bút danh là Quỷ Cổ Nữ (trên mạng) công bố tiểu thuyết kinh dị ly kỳ "Kỳ án ánh trăng", gây chấn động không ngờ. Chỉ trong ba tháng ngắn ngủi đã khiến rất nhiều độc giả trên mạng quan tâm. Đây là câu chuyện ky kỳ, hấp dẫn có sức mê hoặc mạnh mẽ khiến ta không thể không đọc liền một mạch. Trên mạng có trên 10 triệu độc giả, khắp Bắc Mỹ và Châu Á có 10 trang web cùng cạnh tranh truyền tải...
"Đau Thương Đến Chết" là phần hai của sê-ri "những câu chuyện bí hiểm chưa thể làm sáng tỏ" của tác giả Quỷ Cổ Nữ. Nó bao gồm 2 phần :
  • Phần 1: Đau thương đến chết - Vạn Kiếp
  • Phần 2: Đau thương đến chết - Luân Hồi 

PHẦN 1 : VẠN KIẾP  ( Download Tại Đây )

Hoặc Nghe Trực Tuyến :MỤC LỤC:
Phần dẫn
Chương 1: Tấm giấy mời chết chóc
Chương 2: Nỗi buồn ly biệt
Chương 3: Món quà nhói tim
Chương 4: Mình đang ở ngay bên cậu
Chương 5: Ác mộng chưa cáo chung
Chương 6: Những vị khách của U Cốc
Chương 7: Bỏ lỡ niết bàn
Chương 8: Hang Thập Tịch - quan tài treo - và máu
Chương 9: Rơi
Chương 10: Đôi mắt nhìn lén trong đêm
Chương 11: Người lênh đênh
Chương 12: Hồn đã trở về.
v.v......
Chương 48: Sa lưới
Chương 49: Trò chơi của thần chết
Chương 50: Rớt.

Các Audio Truyện Khác 

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

4 nhận xét:
Album Ảnh