NHẠC ANH BẤT HỦ XƯA CHỌN LỌC

Các Thể Loại Album Nhạc
 • Thất tình là một nỗi buồn rất khó diễn tả mà âm nhạc thì có thể làm vơi đi nỗi buồn ấy. Vì thế, người thất tình càng nhiều bao nhiêu thì những bản "Tình khúc" càng được sáng tác ra nhiều bấy nhiêu. Trong số đó, có những ca khúc đã để lại những dấu ấn khó phai, những ca khúc vượt thời gian, người ta gọi đó là những ca khúc "Bất Hủ".
 • Sau đây mình đã chọn lọc ra được 103 hay nhất từ những năm thập 80 đến nay và phân ra luôn làm nhóm Nam và Nữ. Ai thích nhóm nào thì nghe nhóm đó, còn nếu ai thích nhóm thứ 3 thì mình đăng ký đặc biệt nha :-c gọi điện nhé hihi. Còn bây giờ thì hãy thưởng thức và cảm nhận lại những ca khúc, giai điệu tuyệt vời đã làm rung động biết bao những con tim yêu âm nhạc. Nào, hãy cùng nghe nhé các bạn !!! 


Cập nhật mới ngày 14/01/2014...

64 Bài Chọn Lọc Hay Nhất - Male
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

11 nhận xét:

 1. A Hùng ơi nhạc A sưu tầm hay quá bài nào cũng hay,thích quá thích quá,tại hạ bái phục..^^My email:taydobuon99@yaho.com/nguyệt(moon)

  Trả lờiXóa
 2. Về những bài nhạc bất hủ, A cũng đang thông kê và cho tổng hợp lại tất cả những bài nhạc Hoa lời Hoa- Anh- Việt. Vì thời gian quá ít, nên dự kiến cũng từ 1/2 đến 1 tháng. A sẽ cho upload từ từ trong khoảng thời gian ấy. E từ từ là cảm nhận nha. hihi

  Trả lờiXóa
 3. cam on a nhieu

  Trả lờiXóa
 4. CAM ON A.
  MAY BAI HAT HAY HET BIET

  Trả lờiXóa
 5. rat hay minh ra thich!! thank you

  Trả lờiXóa
 6. nhung bai hat ban suu tam rat hay. Minh biet 1 bai hat cung rat hay gop y cho ban nah, bai tomorrow will com. rat raaaat hay do ban, hjhjhhjjjj.

  Trả lờiXóa
 7. y minh viet thieu rui, tomorrow will come, hj

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài này đã được cập nhật ngay vào Album rồi đó bạn, hay quá. Cám ơn bạn nhiều lắm. Khi nào có bài nào hay nhớ comment cho Hùng nữa nha, hihi. Thanks !!!

   Xóa
Album Ảnh