TKBH HOA - ANH - VIỆT ( Âm Nhac Không Biên Giới )TỔNG HỢP NHẠC KHÔNG LỜI KHÔNG LỜI HAY NHẤT

Cung tiễn năm cũ trôi qua và nghinh đón một năm mới tươi đẹp thành công hơn, mình sẽ gửi tặng đến các bạn, những ai yêu thích âm nhạc, những ai đã, đang theo dõi và ủng hộ Blog của mình trong thời gian vừa qua toàn bộ các bản nhạc xưa cổ điển, những bản tình khúc KHÔNG LỜI vượt thời gian mà H đã sưu tầm được ( Đây cũng là Album chính  mà H dự định sẽ đưa đó vào kế hoạch mở quán cafe sang năm của H )
Nhấp vào nghe


        旧情绵绵 Tình Cũ Không Phai - Trương Học Hữu
回 头 当 天 的 一 切 像 泡 影 
wui tau dong tin dik jat cit zoeng paau jeng 
Ngoảnh đầu lại tất cả những gì của ngày ấy đều giống như ảo ảnh
原 来 天 荒 地 老 总 会 明 
jyun loi tin fong dei lou zung kui ming 
Thì ra thiên trường địa cửu vẫn luôn rõ ràng ...Nhấp vào nghe

Thất tình là một nỗi buồn rất khó diễn tả mà âm nhạc thì có thể làm vơi đi nỗi buồn ấy. Vì thế, người thất tình càng nhiều bao nhiêu thì những "Tình khúc" càng được sáng tác ra nhiều bấy nhiêu. Và trong số đó, có những ca khúc đã để lại những dấu ấn khó phai, những ca khúc vượt thời gian, người ta gọi đó là những ca khúc "Bất Hủ". Hiểu được nhu cầu của mọi người, một phần vì bản thân cũng thích nghe thể loại này nên mình đã quyết định sưu tầm......Nhấp vào nghe


 NHẠC XƯA KINH ĐIỂN  ( HongKong - Phổ Thông- Việt Nam )

Hãy cùng với mình thưởng thức, cảm nhận lại những ca khúc xưa, giai điệu tuyệt vời đã đi vào lòng người mãi mãi. Đó là những ca khúc cổ xưa hay còn gọi là "Kinh Điển". Bao gồm có tiếng Quảng Đông, Phổ Thông, Tiếng ViệtTiếng Anh. Hy vọng có thể giúp được ai đó xoa dịu đi những phiền muộn của tình sầu, những ồn ào của cuộc sống mỗi khi nghe nhạc của mình. Nào, hãy cùng nghe nhé các bạn !!!......Nhấp vào nghe


 NHẠC PHIM TRUNG HOA

Có những khúc nhạc mà khi cất lên thì người ta liên tưởng và nhớ ngay đến những bộ phim, hay nói khác hơn thì những ca khúc đó chính là biểu tượng, lời giới thiệu làm cho bộ phim càng thêm sinh động và nổi bật hơn, mà các nhà làm phim Trung Quốc thường hay chú trọng và đã gặt hái được không ít những thành công. Thí dụ như Tây Du Kí, Thần Điêu Hiệp Lữ , Có một cô gái . v.v...Bây giờ xin mời các bạn lắng nghe và từ từ thưởng thức nhé !!!
Nhấp vào nghe


 NHẠC HOA LỜI ANH

Có những khúc Nhạc không những vượt thời gian mà còn vượt qua mọi rào cản của ngôn ngữ, làm cho thế giới con người xích lại gần nhau hơn, làm xua tan mọi sự phiền muộn lo âu mỗi khi cất lên. Đó chính là những bản "Tình Khúc Bất Hủ" làm say đắm lòng người . Từ nhạc hoa được chuyển thể sang tiếng Anh. Xin mời các bạn hãy lắng nghe và cảm nhận !!!
Nhấp vào nghe

NHẠC TRỮ TÌNH SƯU TẦM                            T HỢP NHẠC ANH BẤT HỦ

              
05 ABLUM HOA HAY NHẤT                                 NHẠC XƯA ĐÀI LOAN
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

1 nhận xét:

  1. Nhạc rất hay, thanks bạn nhiều

    Trả lờiXóa
Album Ảnh