THƠ HAY SƯU TẦMBạn hãy gửi những bức THƯ , những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: gia_hung1983@yahoo.com.vn - giahung1983@gmail.com sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất !

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

2 nhận xét:

 1. CHÚ Ý : Các Bạn có thể đăng lên cho mình những bài thơ, danh ngôn hay do mình sáng tác hoặc những bài viết tâm đắc nhất..bằng cách gửi về cho mình qua email gia_hung1983@yahoo.com.vn hoặc đăng ký thành viên để liên hệ thêm.
  YÊU CẦU : ghi rõ tên Tác giả hay nguồn cấp hoặc là bài viết sưu tầm, theo chủ đề nào ? (Không ăn cắp bài viết đã có bản quyền )
  QUYỀN QUẢN LÝ : Để đảm bảo, chủ Blog sẽ lọc lại các bài viết trước khi cho xuất bản nó nhanh nhất có thể. Trong quá trình tu bổ hay nâng cấp lại, Chủ Blog có quyền thay đổi hình ảnh hay xóa bài viết để điều chỉnh thích hợp .
  Vì đây là Blog cá nhân, không mang mục đích quảng cáo kinh doanh mà chủ yếu là học hỏi trao đổi, rèn luyện và chia sẻ cho nhau những thông tin hữu ích..cùng mọi người nên việc quản lý hay kỹ thuật còn nhiều mặt hạn chế, mang tính không chuyên. Chủ Blog sẽ hoàn toàn "không" chịu trách nhiệm về những việc khiếu nại, vi phạm bản quyền hay những vấn đề mang tính pháp lý. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho nhé !! Mọi ý kiến đóng góp của các bạn gửi về cũng đều là những thông tin hữu ích để giúp cho Blog ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhất định sẽ có mà.

  Trả lờiXóa
Album Ảnh