Audio Truyện Kì Án Ánh Trăng - Quỷ Cổ Nữ


Bộ Tiểu Thuyết Kinh Dị hấp dẫn từ đầu đến cuối
Tác Giả Xuất Xứ :
Quỷ Cổ Nữ là bút danh chung của một cặp vợ chồng người Trung Quốc đang sống ở Mỹ, vợ là Dư Dương - kỹ sư có thâm niên về phần mềm máy tính của một công ty đặt tại thung lũng Si-li-côn (Mỹ); chồng là Dị Minh - chuyên gia y học nổi tiếng trong giới học thuật. Mùa xuân năm 2004, hai người dùng tên thật, cùng xuất bản cuốn tiểu thuyết dài "Mùa xuân trên dòng sông băng", đã được giới chuyên môn đánh giá cao.
Giữa năm 2004, hai vợ chồng lấy bút danh là Quỷ Cổ Nữ (trên mạng) công bố tiểu thuyết kinh dị ly kỳ "Kỳ án ánh trăng", gây chấn động không ngờ. Chỉ trong ba tháng ngắn ngủi đã khiến rất nhiều độc giả trên mạng quan tâm. Đây là câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn có sức mê hoặc mạnh mẽ khiến ta không thể không đọc liền một mạch. Trên mạng có trên 10 triệu độc giả, khắp Bắc Mỹ và Châu Á có 10 trang Web cùng cạnh tranh truyền tải. Khi đang sáng tác nửa chừng, tác giả nhận được lời đề nghị từ Nhà xuất bản Nhân Dân Thượng Hải xin phép được ký hợp đồng xuất bản. Mồng 1 Tết âm lịch năm 2005, tiểu thuyết "Kỳ án ánh trăng" đã ra mắt bạn đọc, và Quỷ Cổ Nữ đã bất ngờ trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của các tác giả văn học thể loại truyện kinh dị Trung Quốc.
"Kỳ án ánh trăng" của Quỷ Cổ Nữ mới chào đời hai năm song đã xác định được vị trí tiên phong hàng đầu của mình; trở thành một hiện tượng của văn hoá đọc. Cuối tháng 3 năm 2006, trong cuộc bình chọn "Đi tìm Stephen King của Trung Quốc'' - tác giả đã giành được vị trí số 1 (trên mạng) trong số 10 tác giả viết tiểu thuyết kinh dị đặc sắc nhất trong lòng bạn đọc. Ngay sau đó, Quỷ Cổ Nữ được tờ "Tin tức buổi trưa" bình chọn là "Người cầm bút khổng lồ của năm 2005".

Mô Tả Truyện :
Bắt đầu câu chuyện là sự kiện một nữ sinh viên rơi từ trên lầu xuống mất mạng, một sinh mạng trẻ trung xinh đẹp đã chết một cách không rõ ràng khiến ai nấy đều đồng tình thương cảm và tràn đầy lòng hiếu kỳ. Hơn nữa sự kiện này năm nào cũng xảy ra ở tại một địa điểm phòng 405 khi nhà 13 ký túc xá sinh viện; cùng một thời gian vào lúc 0h ngày 16 tháng 6, sự kiện đã từng xảy ra liên tục suốt 12 năm liền. Khuôn mặt đẹp đẽ của các nữ sinh đều bị làm tan nát vụn trở thành bóng đè kinh hãi. Thật trùng hợp là những nữ sinh này đều đã từng đi qua khu phòng phẫu thuật của trường vào ban đêm. Các cô đã nhìn thấy gì ở đó? Kẻ giết hại các cô là người hay ma? Chúng ta không chỉ hiếu kỳ mà còn bắt đầu suy đóan, để tìm ra đáp án. Chúng ta chỉ có thể liên tục đặt câu hỏi: Ai đã giết Thẩm Vệ Thanh? Bà điên Uông Lan San rốt cuộc là ai ? Người yêu của Diệp Hinh là người hay ma? Hung thủ của “Vụ án mưu sát 405” là ai? Ai sẽ là người tiếp theo đến gặp tử thần vào ngày 16 tháng 6 hay không? Là Diệp Hinh chăng? Diệp Hinh có thể tránh được cái ngày 16 tháng 6 hay không? Tại sao Diệp Hinh luôn nghe thấy, nhìn thấy những thứ mà người khác không thể nghe thấy, nhìn thấy? Tất cả mọi nghi vấn giống như cái chuông được treo trên sợi dây “ánh trăng”, “ánh trăng” ở đây là gì? Mỗi một tình tiết khi tưởng chừng như sắp được giải mã thì lại xuất hiện một mối nghi ngờ khác và thậm chí còn khiến cho sự thật càng ẩn sâu…
Bạn muốn dùng cách của mình để tìm ra đáp án. Bạn chính là Diệp Hinh bên ngoài câu chuyện, nhưng khi chân tướng hiện nguyên hình thì hòan tòan không như bạn vẫn nghĩ. Thực ra thất bại là kết quả hay nhất của trận đấu này, nó khiến chúng ta trải nghiệm được sự ly kỳ rùng rợn mà không thể tự thoát ra được, thử thách trí tuệ và lòng can đảm của chúng ta, nó cho chúng ta được toại nguyện, thế là quá đủ.
*** Tiểu Thuyết Bao Gồm Phần Dẫn và 30 Chương :

Mời các bạn Download tại đây :

Hoặc Nghe Trực Tuyến : " KÌ ÁN ÁNH TRĂNG "PHẦN GIỚI THIỆU
PHẦN DẪN 1
PHẦN DẪN 2
Chương 01 : Vụ án mưu sát 405
Chương 02 : Những tiếng bước chân trong phòng giải phẫu
Chương 03 : Bí ẩn xác chết
Chương 04 : Thực và ảo
Chương 05 : Giữa sống và chết
Chương 06 : Xác chết biết nói
Chương 07 : Chuyện ly kỳ
Chương 08 : Phỏng vấn người chết
Chương 09 : Ánh trăng, ánh trăng là gì?
Chương 10 : Bạn tri âm hiếm có
Chương 11 : Ngọc nát và ngói lành
Chương 12 : Chuẩn đoán bệnh thần kinh
Chương 13 : Trôi dạt
Chương 14 : Nguồn cơn của nỗi khiếp sợ
Chương 15 : Người đàn bà mặt sẹo và Uông Lan San
Chương 16 : Ánh trăng, mặt nát, nhập vai
Chương 17 : Khắc khoải Nhớ Nhung
Chương 18 : Cuộc phân tích hãi hùng
Chương 19 : Đúng hay là sai
Chương 20 : Ký Sự Bắt Ma
Chương 21 : Không sao hiểu nổi
Chương 22 : Âm thanh kỳ lạ
Chương 23 : Sự phản bội dịu dàng
Chương 24 : Định mệnh khó thoát
Chương 25 : Y Y
Chương 26 : Bí mật bị phơi bày
Chương 27 : Những cơn mộng du kinh hồn
Chương 28 : Tai họa do con người đem đến
Chương 29 : Đỏ và Đen
Chương 30 : Vĩ Thanh 1
Đoạn kết    : Vĩ Thanh 2

 "Đau Thương Đến Chết" là phần hai của sê-ri "những câu chuyện bí hiểm chưa thể làm sáng tỏ" của tác giả Quỷ Cổ Nữ. Mời các bạn đón xem tiếp theo nhé.

Các Audio Truyện Khác 
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

2 nhận xét:

  1. Câu chuyện lúc đầu thực làm người ta phải sợ sợ, nhưng về sau bị lôi cuốn bởi sự tò mò,nghi hoặc cả sự hồi hộp nữa. Các nhân vật của tác giả đều rất tài ba, câu chuyện hấp dẫn từ đầu đến cuối.Chỉ 1 từ để đánh giá là "XUẤT XỨ"

    Trả lờiXóa
  2. file down thiếu phần 24 bạn ơi

    Trả lờiXóa
Album Ảnh