Màn Cầu Hôn Ấn Tượng Làm Nấc Lòng Cư Dân MạngThông tin tại một số trang mạng cho biết hai nhân vật chính trong clip là người Việt Nam và màn cầu hôn ấn tượng này diễn ra tại sân trường ĐH California, Mỹ.
Ở đầu đoạn clip, chàng trai có nụ cười rất tươi, tỏ ra rất hân hoan trước thời khắc quan trọng: cầu hôn bằng màn nhảy flash mob!
Khi chàng trai nắm tay cô gái bước ra sân trường, giai điệu ca khúc Can't take my eyes off you (tạm dịch : Chẳng thể nào rời mắt khỏi em) vang lên và rất đông bạn trẻ lập tức tập hợp và nhảy flash mob. Cô gái rất bất ngờ. Cô mỉm cười hạnh phúc, ôm lấy người yêu.
Đến đoạn điệp khúc với những câu hát ngọt ngào: "I need you, baby/ To warm a lonely night/ I love you, baby..." (anh cần em trong đời, để đêm thôi không còn cô đơn, anh yêu em... ), chàng trai cùng tham gia vào đội hình nhảy.
Kết thúc màn nhảy dài gần 4 phút, chàng trai nắm tay cô gái bước vào giữa vòng tròn bạn bè. Cô gái tỏ ra hơi ngượng ngùng và bạn bè cũng cực kỳ hồi hộp theo dõi lời cầu hôn của chàng trai.
Và lời cầu hôn đã làm cô gái xúc động : "Anh muốn em làm bạn đời của anh, cùng trải qua mọi việc với anh. Anh yêu em rất nhiều, và nếu được em cho phép, anh rất muốn làm em hạnh phúc. Anh hứa sẽ làm cho những ngày sắp tới của chúng ta sẽ tràn đầy tiếng cười, những chuyện phiêu lưu thú vị với âm nhạc và cả những điệu nhảy. Em đã chiếm trọn trái tim anh".
Khi chàng trai quỳ xuống để trao nhẫn, các bạn bè vây quanh cũng ngay lập tức ngồi xuống theo dõi giây phút trọng đại. "Em sẽ cưới anh chứ ?" - chiếc nhẫn được đeo vào tay cô gái trong tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè. 
Clip kết thúc với nụ hôn của đôi bạn trẻ và những cái ôm chúc mừng từ bạn bè.

Trên YouTube, một số thành viên cho biết họ xúc động khi xem clip và ước mình cũng có thể đủ "bản lĩnh" để cầu hôn theo cách dễ thương, lãng mạn như vậy.

Thành viên echxinh84 viết: "Cảm ơn các bạn. Mình không kiềm được cảm xúc. Mình thành đứa dở hơi ở công ty, vừa xem vừa cười, vừa khóc. Mình nhớ lại thời điểm ngày xưa mình được cầu hôn. Giản dị hơn các bạn nhiều dù cũng ở chỗ đông người. Mình thích không khí bạn bè xung quanh các bạn. Tình bạn và tình yêu đẹp quá !".

~*""*~ THE END ~*""*~
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh