HỎI ĐÁP - TÔI NÊN LÀM GÌ ?

»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: anh oi
»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: anh cho em y kien di
»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: what should i do
»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: sao ma muong chung tinh kho qua vay
»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: doi khi em rat so mat co ay cang muon quen co ay nhung kh nhieu sao lai cang thuong co ay luc nao cung nho di ngu cung mo thay
»-(¯`v´¯)-» •°¤*(¯`°(S)( _ßðy ¶«µT€_ )(S)°´¯)*¤° S...: y quen nua voi lai ba me co ay kh thich em nua em cam giac dc la ho rat ghet em
Tin nhắn sau cùng nhận ngày 7/4/2011 lúc 4:30 AM 

gia_hung1983: chuyện tình cảm do chuyển biến rất phức tạp nên cần phải có thời gian ngồi xuống, từ từ phân tích mới có thể có sự sáng suốt được em à.

gia_hung1983: em nói là Chung tình ! vậy thì sự chung tình của e đã được thể hiện và đã được người ta công nhận chưa?

gia_hung1983: tình cảm mà e dành cho cô ấy là tình yêu thực sự hay đơn giản chỉ là đam mê nhất thời. em mới tuổi 15, anh tin rằng em vẫn chưa vượt qua sự trờ ngại, sự thử thách, và cái chung tình mà nói chỉ là sự rung động nhất thời của tuổi học trò mà thôi, chưa đưa gọi là tình yêu thực sự em ạ !

gia_hung1983: Cha mẹ của cô ấy không thích e cũng có lý của họ, có ai lại muốn con mình nói chuyện yêu đương khi còn cắp sách chứ, vì không những đó làm ảnh hưởng việc học hành mà xa hơn nữa là xảy ra những chuyện ngoài ý muốn nếu như cả 2 không biết tự kiềm chế.

gia_hung1983: Em vẫn chưa nói về tình cảm của cô ấy dành cho em như thế nào ? Nhưng cho dù cô ấy có đáp lại tình cảm của em thì Anh khuyên là cả chỉ nên dừng ở mức độ "tình bạn thật sự" mà thôi. Không nên tiến thêm sâu hơn nữa vì đối với em hay cô ấy về tình cảm hay về cuộc sống đều không có lợi trong thời gian này được.

gia_hung1983: Nếu em thật sự thích cô ấy thì trước hãy cho tình bạn ấy gắn bó khắng khít hơn, cho đến khi tụi em thực sự hiểu nhau thì lúc đó em mới thể hiện sự chung tình của em vẫn chưa muộn. Lúc đó tụi em hoàn thành khóa học, bước vào đời, đủ sự chín chắn để phận biệt sai phải và chịu trách nhiệm thì tình yêu ấy mới chắc chắn và hạnh phúc hơn.

gia_hung1983: Tình yêu và tình bạn hay muốn biết 1 người bạn thật sự là như thế nào thì em hãy vào nhấp vào để tìm hiểu đi nhé.

gia_hung1983: Vì thời gian có hạn, tạm thời anh chỉ cho em ý kiến đến đây. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy nhắn tin lại cho anh vậy. Bye Bye !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh