TỔNG HỢP NHỮNG CÂU CHÚC TẾT BẤT HỦ


Chúc Tết Cho Mọi Người


Năm hết Tết đến Đón ??? tiễn ???. Chúc ông bà, cha mẹ, cô cậu, chú dì, anh chị. Chúc luôn các em và cả các cháu Dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui. Tiền xu nặng túi, Tiền giấy đầy bao. Đi ăn được khao. Về nhà người rước. Tiền vô như nước, Tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm. Sung sướng ban đêm, Hạnh phúc ban ngày, Luôn luôn gặp may. Suốt năm ???, cần gì là có thứ đó.
~*""*~ ~*""*~
Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc ,đong đầy Hạnh phúc. Gói trọn Tài lộc. Giữ mãi An Khang. Thắt chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý.

Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt thì ti hí. Qua trọng nhất là sống lâu một tí .
~*""*~ ~*""*~
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

Năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.
~*""*~ ~*""*~
Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Năm....., chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé !
~*""*~ ~*""*~
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực.

Chúc cho các bé mau ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, mịn màng trắng trẻo, dẻo dai như mèo, sức khỏe như voi.
~*""*~ ~*""*~
Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một dĩa tài lộc.
~*""*~ ~*""*~
Năm mới chúc bạn tiền bạc nhiều, đánh bạc chỉ có thắng ko có thua. Đi cả gái ko bị vợ bắt, đi cả bồ ko bị vợ 3 tóm. Lô đề hoài mà ko phải ra đê mà ở. Sức khỏe dồi dào 1 đêm 3 ca mà không mất sức.

Năm mới chúc cả nhà vui vẻ khỏe mạnh, an nhàn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. 


Chúc Tết Cho Ông Bà - Cha Mẹ


Năm mới con xin chúc Cha Mẹ, Ông Bà năm nào cũng vui tươi khỏe mạnh, tuổi nào cũng sung sướng hạnh phúc, con cháu lúc nào cũng hiếu thảo, sum vầy cùng nhau chúc phúc.


Lời Chúc Trong Tình Yêu


  • Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều !!!
~*""*~ ~*""*~
  • Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé !

  • Em yêu ! Một năm luôn là một khoảng thời gian trọn vẹn, nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn đâu em! Anh biết, vì không thể chờ anh lâu hơn được nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu… thông cảm và không giận em mặc dù tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Và bây giờ, trong giờ phút này đây, tim anh lại tiếp tục đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ cầu nguyện cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh yêu thương em.
~*""*~ ~*""*~
  • Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn "Cũ" thôi nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

  • Phải chăng đây chính là khoảnh khắc đặc biệt trong một ngày đặc biệt. Bởi giây phút khi anh đã tiễn biệt tất cả những nghi ngờ và lỗi lầm trôi đi cùng năm cũ.
~*""*~ ~*""*~
  • Phải chăng đây chính là lúc để chúng ta nên để mọi thứ lắng xuống và trôi theo giai điệu mượt mà của bản nhạc Happy new year !!!

Lời Chúc Bằng Thơ


CUNG chúc tân niên một chữ nhàn.
CHÚC mừng gia quyến đặng bình an.
TÂN    niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
XUÂN đến rồi hưởng trọn niềm vui.


Chúc bạn 4 chữ vàng để SỐNG:
Sống vì lẽ .......................PHẢI
Sống cho chân...................THẬT
Sống biết kiên......................NHẪN
Sống bằng lương....................TÂMLời Chúc Bằng Tiếng Anh


Wishing you 1 year of happiness, 12 months of fun, 52 weeks of gladness, 365 days of success, 8760 hours of good health and 525600 minutes of good luck. 
Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
~*""*~ ~*""*~
Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise. 
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Have a happy and profitable year. 
Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
~*""*~ ~*""*~
This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life. 
Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. 
Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
~*""*~ ~*""*~

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh