Đặt Món Ăn Trực Tuyến ( FOODPANDA )

http://www.foodpanda.vn/Đặt Món Trực TuyếnVới Ứng Dụng Cho Di Động Của Foodpanda

Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển thì xuất hiện càng nhiều đa dạng các loại hình dịch vụ. Thế nhưng đã lâu rồi chúng ta đã lãng quên một loại hình dịch vụ mà mình sắp giới thiệu sau đây. Thât dễ dàng để ăn một món ngon từ nhà hàng mình yêu thích tại chính nhà hàng đó , nhưng làm sao để thưởng thức những món đó ngay tại nhà ? Việc đầu tiên thường là nhấc điện thoại lên và gọi đến nhà hàng đó, đặt món rồi chờ thức ăn được giao đến tận nhà. Tuy nhiên, từ giờ với Foodpanda thì những thủ tục dài dòng kia được đơn giản hóa một cách đáng kể. Chỉ cần tìm tên nhà hàng và đặt món bằng di động, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian gọi điện đến tận nhà hàng đấy.
Trước tiên, hãy mở ứng dụng trong ipad, tablet hay Smartphone và nhập địa chỉ của bạn. Ứng dụng sẽ tiếp tục đưa ra danh sách các nhà hàng được phân loại theo chủ đề món ăn cho bạn lựa chọn. Sau khi đã hoàn thành xong việc chọn nhà hàng, bạn sẽ nhận một thực đơn online với đầu đủ các món từ khai vị, món chính đến món tráng miệng và đồ uống.
http://www.foodpanda.vn/
Sau khi đặt hàng tin nhắn điện thoại xác nhận, thông tin sẽ được gửi đến bạn kèm theo thời gian giao hàng và các thông tin chi tiết khác.
http://www.foodpanda.vn/
Với bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ mới này, bạn có thể chat trực tiếp trên Wed của Foodpanda, công ty này sẽ giúp các khách hàng giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất nhé. Ngoài ra, các bạn nào là Fan ruột của các món Ngon - Bổ - Rẻ thì một lời khuyên nữa là hãy theo dõi Foodpanda và dịch vụ của công ty này trên các phương tiện truyền thông, nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho những dịp lễ Tết sẽ được cập nhật hàng tháng đấy nha.
TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG
  • Đặt thức ăn nhanh chóng từ gần 800 nhà hàng trong cả nước một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Xem tất cả thực đơn nhà hàng cùng với khuyến mãi gần địa điểm bạn ở gần nhất.
  • Chương trình Voucher của Foodpanda sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Tính năng lưu lại nhiều địa chỉ giúp bạn chọn bữa ăn nhanh hơn.
  • Lưu lại món ăn yêu thích giúp bạn dễ dàng chọn món ăn cho lần đặt món sau.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh