Những Hình Khó Tin

:)) cười ngoác miệng  Thư Giãn - Cười

Chiếc xe ma trận :
Nhìn từ xa trông chúng chẳng khác nào mô hình 3D trong game. Nhưng kỳ thực đó một trong những chiếc xe “ma trận” được làm bằng khung thép và các dây điện bởi họa sĩ Benedict Radcliffe. Nó vẫn có thể di chuyển được vì nó được thiết kế để vận chuyển theo cách đi của xe đạp.


Chiếc xe được làm bằng khung thép và dây điện
Biền Muối Khổng Lồ :
Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đó là một bức ảnh photoshop, nhưng kỳ thực đây là hình ảnh của biển muối khổng lồ lớn nhất thế giới, đặt tại Salar de Uyuni tại Bolivia. Nó thường xuyên bị nước dâng tràn và tạo thành một tấm gương khổng lồ phản chiếu khung trời.

Nghệ Thuật của Chúa Trời :
Nếu xoá đi hình ảnh của hai người trong bức ảnh, bạn sẽ nghĩ đây là một bức tranh tồi. Nhưng thực ra đó lại là một khung cảnh có thật. Đó là làn sóng đá ở Arizona, được hình thành từ những cồn cát thời cổ đại.
Làn sóng đá ở Arizona

Một Kiểu đánh lừa thị giác :
Bạn sẽ nghĩ đó là một kiến trúc hình tam giác treo lơ lửng trên không trung. Nhưng hãy nhìn xuống bức hình chụp tại góc độ khác, bạn sẽ biết mình đã bị đánh lừa thị giác. Đây là một kiến trúc tại Perth, Australia.
Kiến trúc tại Perth, Australia

Bạn Sẽ Không Bị Đánh Lừa Nếu....
… Bạn là một người thường xuyên đọc chuyên mục Phi thường - kỳ quặc. Vì đây chính là nhân vật nổi tiếng, Cathie Jung, người được biết tới với vòng eo 15 inch (38,1 cm), siêu nhỏ.

Chiếc Ôtô Sau Vụ Thu Hoạch
Bức ảnh đã từng gây tranh cãi trên mạng suốt nhiều năm, vì nhiều người cho rằng nó là sản phẩm của photoshop. Nhưng tờ Reuters đã xác thực, đây là một cảnh có thật trong ngày mùa ở Somalia.

Tòa Nhà Ô Chữ
Đây là tòa nhà cao 100 foot (30,5 mét), được xây dựng tại Ukraine. Nó được thiết kế theo hình giải ô chữ và các manh mối được ẩn giấu quanh thành phố. Nó được xây dựng nhằm mục đích thu hút khách du lịch.
Các manh mối trên các ô chữ được ẩn giấu quanh thành phố
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

1 nhận xét:
Album Ảnh