THÔNG BÁO !!!

 MỚI THÀNH LẬP DIỄN ĐÀN CỦA BLOG

link : http://ketbanthatsu.forum-viet.com


Xin kính chào các bạn !
  • Rất vui mừng được thông báo tin này đến với mọi người vì với cuối cùng Blog cũng đã có được một sân chơi bổ ích theo đúng nghĩa của nó. Đó là diễn đàn "GIAO LƯU-KẾT BẠN-SẺ CHIA-HỌC HỎI
  • Mục đích chính là muốn xây dựng diễn đàn này thành "Một ngôi nhà Chung" mà mỗi thành viên trong đó nên có trách nhiệm quan tâm chia sẻ với nhau một cách thật lòng, bằng cách thường xuyên giao lưu, tìm hiểu hay sẻ chia tâm sự cho nhau, vui vẻ hỏi thăm đến các thành viên mới và ngược lại thành viên mới cũng nên hòa đồng, giới thiệu mình cho mọi người biết v..v . hi vọng sao cho các thành viên có thể tìm ra được những ngưtời bạn tốt, những người bạn thật sự như lời giới thiệu trong diễn đàn : "Dù có hàng trăm, hàng vạn người bạn cũng không bằng có được một người bạn thật sự...."

Một lần nữa, Blog xin thông báo đến tất cả các thành viên cùng mọi người quan tâm theo dõi và trân trọng kính mời tất cả đến với diễn đàn "Giao lưu-Kết bạn-Sẻ chia-Học hỏi" vừa mới thành lập này. Cho xin 5 phút -Hãy ghé qua xem thử dù không có ý muốn tham gia cũng không sao, hihi.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh