ĐÔI VỢ CHỒNG GIÀ & HÀM RĂNG GIẢ

:)) cười ngoác miệng  Thư Giãn - Cười
Đôi Vợ Chồng đi dạo trong công viên (ảnh minh họa)
    Thường thì hình ảnh đôi trai gái nắm tay nhau tình tứ đi trong công viên là chuyện hết sức bình thường và không có gì lạ. Nhưng đây muốn nó, không phải là 1 đôi trai gái trẻ, mà là 1 cặp vợ chồng già khoảng 80- 90 tuổi gì đó, tay trong tay tình tứ đi trong công viên...
    Họ nắm tay nhau đi đến 1 bãi cỏ xanh, đặt cái giỏ đồ ăn xuống, lấy 1 cái khăn trải ra. Rồi mang trong giỏ ra 1 con Vịt, 1 ổ bánh mì, 1 trái dưa leo, 1 trái ớt và có kèm theo 1 con dao. Sau đó thì người chồng mới cẩn thận chia con Vịt ra làm đôi, bánh mì cũng được bẻ làm đôi. Kể cả trái dưa leo và trái ớt cũng được chia ra làm đôi, 2 phần đều nhau. Nửa phần kia người chồng bỏ vào đĩa cẩn thận trao cho người vợ, nửa phần còn lại thì người chồng nhai 1 cách nghấu nghiến ngon lành. Người vợ chăm chú, say sưa theo dõi. Có vẻ đói bụng thèm thuồng mà không có ăn. Có người thấy vậy, tò mò đến gạ chuyện và hỏi :
Cụ Bà à, thấy Cụ có vẻ đói bụng quá mà sao Cụ không chịu ăn đi, cứ ngồi nhìn Cụ Ông ăn không vậy?  
- Cụ Bà đáp : A…A…A Ổng ăn trước rồi…Tôi mới ăn được.  
- Ủa sao kì vậy Cụ ? Con Vịt đã chia đôi, bánh mì cũng đã chia đôi, dưa leo và trái ớt cũng đã chia đôi, Cụ không ăn Cụ còn chờ gì nữa ?  
- Bà Cụ mới đáp rằng : A…đồ ăn thì chia được, chứ…Hàm răng giả thì làm sao chia đôi được ??? Ổng ăn rồi mới đến phiên Tôi chớ !

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét
Album Ảnh