TÔI YÊU BẠN VÌ....


Giá mà thời gian có thể quay trở lại để Tôi có thể được nói với Bạn rằng: 
“ Tôi Yêu Bạn nhiều lắm ” Bởi vì ...
 • Bạn đã chỉ cho Tôi biết ý nghĩa thực sự của tình Bạn. 
 • Bạn luôn luôn nói những điều Tôi muốn nghe. 
 • Bạn không bao giờ bỏ rơi Tôi hay làm Tôi lạc lỏng. 
 • Sự chân thật tuyệt đối của Bạn đã khiến cho ngọn lửa của tình Bạn cháy mãi 
 • Tình bạn của bạn đã làm cho Tôi xúc động và cảm giác tuyệt vời ấy còn mãi. 
 • Khi Tôi ở bên Bạn, Tôi thực sự mới là Tôi. Tôi được nói nhựng gì Tôi thích và làm những gì Tôi muốn. 
 • Bạn luôn đơn giản và bình dị. 
 • Tôi có thể nói với Bạn bất cứ điều gì và Bạn sẽ không chê cười Tôi. 
 • Bạn luôn có những ý tưởng thú vị. 
 • Bạn giúp Tôi cảm nhận ra những điều thú vị mà Tôi chưa biết trước đó ví như vẻ đẹp của những chiếc khô hay sự huyền dịu của những cơn mưa. 
 • Khi Tôi và Bạn cùng nhau, chúng Tôi có thể làm được rất nhiều điều kỳ diệu.
    Và quan trọng hơn là Bạn luôn là Bạn, người luôn bên Tôi những lúc vui buồn, thành công hay thất bại.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

5 nhận xét:

 1. anh oi cho em hoi:neu hai nguoi la ban ma ca hai co tinh cam voi nhau nhung vi mot nguoi ban nam khac ma ban ay va em khong con co the tien xa hon thi em phai lam sao?ban ay da de lai trong tam tri em day day nhung ki niem khong the quen va ban ay co lang tranh em.

  Trả lờiXóa
 2. tu khi hai dua chung em hoc khac truong DH toi bgio da hai nam roi ma em van khong the quen nhung ki niem do anh co the cho em mot loi khuyen khong anh?

  Trả lờiXóa
 3. em cung khong xac dinh duoc do co phai la tinh yeu hay khong nhung khong luc nao hinh bong cua ban ay co the thoat ra khoi suy nghi cua em.em doi loi khuyen tu anh.em cam on anh rat nhieu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi em !
   Anh có phải là nhà tâm lý hay chuyên gia về tình yêu đâu, thì làm sao dám khuyên bảo được ai. Nhỡ như không xong, sự việc càng tệ thì A đây ko đủ sức gánh đâu, hehe. Nếu E đang đợi thì A đây ko thể ko trả lời rùi.
   Tình yêu là gì? và như thế nào là tình ? Chỉ cần E bình tâm suy nghĩ, A chắc là E thừa khả năng phân tích cũng như xác định ra Nó rùi.
   1 Tình yêu đẹp bao giờ xuất phát từ cả hai, đến với nhau tự nguyện và vượt mọi rào cản ngăn cách. Phải biết rằng miễn cưỡng không bao giờ hạnh phúc. Nếu E không thể quên được người ấy mà người lại không thể thì hà cớ...Ngược lại, nếu vẫn còn hi vọng cà 2 vẫn còn cơ hội thì E cứ tiếp tục thử trong 1 t gian cho phép.
   "Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu bạn để mất đi 1 mối tình, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn."
   Chúc E vui vẻ !

   Xóa
 4. cam on anh rat nhieu
  e se co gang huong ve canh cua moi kia .em nghi minh se lam duoc .cam on anh da cho e biet nhung dieu do.da cho e mot hi vong khac.

  Trả lờiXóa
Album Ảnh