TÌNH BẠN LÀ MÃI MÃI !!!

 • Trong 1 giây phút nào đó của cuộc sống, bạn tìm thấy được 1 người bạn thân. Đó là người có thể thay đổi cuộc sống của Bạn dù chỉ là 1 phần nhỏ nào đó. Là người có thể làm cho Bạn cười đến ngặt nghẽo đến nỗi bạn không thể nào dừng lại, là người có thể làm cho Bạn tin rằng thế giới này thật sự tốt đẹp, là người đã ngồi hàng giờ liền chỉ để thuyết phục Bạn rằng cuộc sống này vẫn chưa đóng lại với Bạn và đang chờ Bạn mở ra. Đó chính là người Bạn mãi mãi.
 • Khi Bạn ngã quỵ và thế giới quanh Bạn dường như quá đen tối và trống rỗng thì người bạn ấy sẽ nâng Bạn lên và làm cho sự đen tối trống rỗng của thế giới ấy bỗng vụt sang và lấp những khoảng trống trở lại.
 • Người Bạn ấy có thể dắt Bạn qua những giây phút khó khăn của cuộc sống. Lúc buồn và cả những lúc rối trí, người Bạn ấy sẽ nắm lấy tay Bạn và nói với Bạn rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp.
     >> Nếu như Bạn đã tìm thấy được một người Bạn như thế thì Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và đầy đủ. Bởi vì Bạn sẽ không còn lo âu, vì Bạn đã có được một tình Bạn mãi mãi trong đời và nó sẽ không bao giờ kết thúc. Nghĩ về bạn và Tôi muốn nói rằng: 
 • "Những gì Bạn nghĩ đã làm sáng lên những tháng ngày cô đơn, bằng cách nào đó mà Bạn luôn ở đó với nụ cười và sự vui vẻ, với tình cảm luôn dành để sẻ chia. Bạn làm Tôi mỉm cười những khi Tôi buồn bã nhất. Bạn là người bạn thân nhất mà Tôi đã có và Tôi luôn cảm ơn vì Bạn là Bạn của Tôi."

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

4 nhận xét:

 1. minh rat cam dong ve chuyen o tren mong ngay thang qua di roi toi cung se tim duoc mot nguoi ban nhu the

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình ra, chân thành và đối xử tốt với mọi người thì mình tin tưởng chắc chắn bạn sẽ có thôi. Chúc cái MONG của bạn sẽ sớm ngày được toại nhé.

  Trả lờiXóa
 3. mjh cg co mot nguoi ban,tinh yeu mang tinh xa hoi, nguoi ban cua mjh la con gai, luc dau chi la ban, nhung mjh hieu mjh co the yeu co ay, mjh wet dinh chi lam ban cua co ay, ko pai vi mjh nhat gan hay ken chon, nhung vi `dinh huong trong tinh yeu' tinh yeu la danh cho hon nhan, vi vay mjh chj yeu khi nao mjh lay vo, mih va ban mjh nam nay 20 tuoi, mjh dinh 28 moi lay, neu mjh yeu mjh nghi bon mjh ko den dk voi nhau, va chang may mjh ko lay co ay thi dung la mot ke co loi va hau qua mjh gay ra cho co ay vo cung lon,vu the mjh se la mot nguoi ban nhu bao nguoi ban # cua co ay, mjh noi the co phai ko? moi nguoi cho mjh y kien nha, cam on moi nguoi truoc

  Trả lờiXóa
 4. Xin chào bạn !
  Có phải hiện giờ trước mặt bạn là 2 con đường, thật khó để mà trọn vẹn ?
  Có thể nói bạn là con người thực tế, câu chuyện của bạn cũng rất thực tế với XH hiện nay. Mình thuộc tuýp đa tình, đã từng nếm nhưng đôi lúc cũng phải nhìn nhận lại thực tế giữa cuộc sống và tình yêu có liên quan mật thiết hiện nay.
  Mỗi người mỗi suy nghĩ, 1 hoàn cảnh # nhau, nên cảm nhận về t/y cũng hoàn toàn # nhau. Nếu bạn tin rằng t/y sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch ,sẽ không đi đến kết quả hoặc sẽ gây tổn thương cho người thì có lẽ bạn chưa hoặc không tự tin vào t/y của bạn ! Tặng bạn vài dòng để ngẫm :
  "Mất rồi lại được, được rồi lại mất. Cuộc sống có những điều thật bất ngờ mà dường như đã được định sẵn. Bạn phải nhận ra rằng cả hai có cùng chung một ký ức… một Kỷ niệm xưa tạo nên vòng tròn tình yêu. Tình yêu mang đến cho bạn hạnh phúc nhưng vẫn thường đi kèm với đau khổ. Nhưng chúng ta ai nấy đều tìm kiếm tình yêu trong suốt hành trình cuộc sống bởi tình yêu luôn có nhiều điều kì diệu.
  Chúc bạn có quyết định đúng đắn !

  Trả lờiXóa
Album Ảnh