HƯỚNG DẪN CẮT NỐI VIDEO CLIP RẤT ĐƠN GIẢN VỚI PM AVIDEMUX

   Bạn đang có một video nhạc hoặc một clip cực hay,nhưng khi bạn chỉ thực sự thích thú đoạn giữa ,bạn muốn cắt bỏ đi phần quảng cáo ở ngay đầu video,và bạn loay hoay không biết xoay sở thế nào,vậy thì dùng phần mềm Avidemux để khắc phục tình huống của bạn nha !
   Avidemux là phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp xử lí video khá chuyên nghiệp, với nhiều ưu điểm nổi bật so với những công cụ cùng chức năng:

   Nhu cầu xử lí video hiện nay là rất cần thiết, đặc biệt đối với những người thường sưu tầm phim ảnh. Khi đó, để tác phẩm của mình thêm pptính sắc xảo thì các bạn có thể nhờ tới Avidemux để xử lí dễ dàng. Phần mềm được cung cấp Tại Đây http://softbuzz.net/Windows/Audio-Multimedia/Video-Tools/AviDemux_897_1.html (dung lượng: 9,84 MB)

   Sau khi Download phần mềm này về,cài đặt : cứ next đến khi nào kết thúc thì thôi,rất đơn giản ! Mở phần mềm lên, giao diện như vậy nè : 

   Bài viết sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn thực hiện một số thao tác để cắt và nối video. Đây cũng chính là 2 tính năng quan trọng nhất của phần mềm. 

A. CẮT VIDEO RA NHIỀU ĐOẠN NHỎ :

Bước 1: Bạn vào File > Open… (phím tắt: Ctrl + O), rồi tìm mở tập tin video cần cắt. 

Bước 2: Bạn nhấn Play (phím tắt: P) để xem, đến thời điểm cần cắt thì bạn nhấn Pause (phím tắt: P) để tạm dừng, rồi nhấn phím [ để thiết lập làm điểm bắt đầu.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn Play để xem tiếp, đến thời điểm cần cắt thì bạn nhấn Pause để tạm dừng, rồi nhấn phím ] để thiết lập làm điểm kết thúc đầu.

Bước 4: Cuối cùng, vào File > chọn Save > Save Video… (phím tắt: Ctrl + S) để lưu lại.

B. NỐI NHIỀU ĐOẠN VIDEO LẠI VỚI NHAU :

Trước khi thực hiện, bạn cần xác định các tập tin cần nối với nhau với yêu cầu là cùng thông các thông số về kích thước khung hình,…

Bước 1: Bạn vào File > Open để mở tập tin bắt đầu của đoạn video sau khi nối. 

Bước 2: Bạn vào File > chọn Append… (phím tắt: Ctrl + Alt + A), rồi tìm mở tập tin thứ 2, và tương tự cho các đoạn video tiếp theo.

Bước 3: Vào File > Save để lưu lại.

   Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hay đơn giản bạn là người có sở thích nghịch những phần mềm thì làm thử ! Khá thú vị để giết thời gian cho những lúc chẳng biết làm gì đấy .

Xem thêm :Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

2 nhận xét:
Album Ảnh